GIỎ HÀNG Tìm kiếm

Giới thiệu Công ty

|ALT|

 

Công ty Cổ phần Công nghiệp Thủy sản (Seameco) hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực cơ khí thủy sản với các sản phẩm và dịch vụ chính như: đóng mới và sưả chữa tàu thuyền; cung ứng máy nổ, máy phát điện, máy bơm nước…; dịch vụ cầu cảng.

Với 30 năm xây dựng và phát triển, từ một chi nhánh nhỏ với đội ngũ chưa đầy một chục cán bộ và chỉ có chức năng thuần túy là thiết kế tàu thuyền, đến nay, Công ty đã có đội ngũ gần 40 kỹ sư, 3 tiến sĩ, 162 công nhân lành nghề, sở hữu khu vực sản xuất  hơn 40.000m2 với đầy đủ máy móc thiết bị, nhà xưởng, 02 cầu cảng, 03 đơn vị thành viên với những sản phẩm và dịch vụ đa dạng.

Seameco là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ sản xuất composite vào lĩnh vực đóng tàu. Từ những sản phẩm xuồng compsite đầu tiên dài 3 – 4m, đến nay với việc liên tục nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất, Seameco đã đóng được những con tàu bằng composite dài đến 30m.

Chúng tôi tự hào khi có được sự tin cậy cuả đông đảo khách hàng là các cá nhân, các cơ quan hành chính sự nghiệp, các doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, nước ngoài, liên doanh… thuộc nhiều ngành nghề như: vận tải, du lịch, đánh bắt hải sản, xây dựng, sản xuất, dịch vụ… hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam và nước ngoài. Chính vì vậy các sản phẩm của chúng tôi không chỉ có chất lượng cao mà còn phù hợp với hoạt động sản xuất kinh doanh cuả khách hàng.

Seameco hiểu rằng nguồn nhân lực là vốn quí nhất. Chúng tôi tuyển dụng, đào tạo, phát triển và duy trì những nhân viên có năng lực, tạo điều kiện thuận lợi,sự lãnh đạo tốt, chế độ lương thưởng tương xứng để nhân viên làm việc và phát triển nghề nghiệp.

Chúng tôi luôn phấn đấu góp một phần sức lực vào nền kinh tế nước nhà và luôn là một doanh nghiệp tốt cuả điạ phương và cộng đồng. Ngoài ra, chúng tôi luôn quan tâm đến các công tác xã hội như quyên góp cho đồng bào bị thiên tai lũ lụt, đóng góp cho quĩ nghề cá… đúng với truyền thống lá lành đùm lá rách cuả cha ông. Với năng lực và kinh nghiệm cuả mình, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ mang nhãn hiệu Seameco.

                                                                                                                  CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ 

                                                                                                                               Thái Bá Nam

Tầm nhìn: đến năm 2020 SEAMECO sẽ trở thành một trong năm doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong mỗi thị trường sản phẩm và dịch vụ mà Công ty tham gia.

Sứ mạng: thông qua việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đa dạng với chất lượng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng mục tiêu, Công ty sẽ hoạt động và sử dụng vốn có hiệu quả nhằm tạo lợi nhuận cao nhất cho các cổ đông; tạo thêm việc làm và nâng cao thu nhập cho người lao động trong doanh nghiệp; làm tròn nghĩa vụ với nhà nước và xã hội.

Công ty cổ phần Công nghiệp Thủy sản

            Địa chỉ:

244 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q. 7, Tp. Hồ Chí Minh

            Tel:

08.38729751

            Fax:

08.38729749

            Email:

seameco@seameco.com.vn

 

 

 

 

Xưởng Đóng tàu 

            Tel:

08.38729512 - 38725422

            Fax:

08.38729749

            Email:

seameco@seameco.com.vn

Cảng Biển Đông

            Tel:

08.38729736 - 38724008

            Fax:

08.38729736

            Email:

seameco@seameco.com.vn

 

TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SẢN PHẨM | DỊCH VỤ | TIN TỨC & SỰ KIỆN | CỔ ĐÔNG | LIÊN HỆ
Bản quyền ® 2024 SEAMECO
Designed & developed by EMSVN